เรื่องเด่นประจำวัน » ใกล้ได้เล่นแล้ว Plants VS Zombies 3

ใกล้ได้เล่นแล้ว Plants VS Zombies 3

28 กรกฎาคม 2019
519   0

Plants Vs Zombies 3 เป็นเกมมือถือยอดฮิต เกมสนุกที่กำลังอยู่ในช่วงทดสอบระบบ และอาจจะได้เปิดให้ทดลองเล่นกันเร็ว ๆ นี้ อยู่ ๆ ก็มา เมื่อ EA เปิดตัว Plants Vs. Zombies 3 ออกมา และที่กำลังเปิดให้ทดสอบเล่นกันอยู่ในขณะนี้

“ทาง PopCap พวกเรากำลังพัฒนา Plants Vs. Zombies มาหลายปีแล้ว และต้องการทำให้เกมนี้ออกมาดีที่สุด และต้องการให้กลายเป็นเกมที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย และที่สำคัญเหมาะกับทุก ๆ คน” ทีมพัฒนาบอก และยังกล่าวต่อไปอีกว่า “พวกเราทำงานหนัก ในการทดสอบเกมนี้กันอย่างต่อเนื่องและเอาจริงเอาจัง เพื่อหวังให้ได้เสียงตอบรับจากแฟน ๆ ที่ดี เพื่อที่จะได้นำข้อมูลมาปรับปรุงเกมให้ดีมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น และพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ และแฟน ๆ ที่ชื่นชอบเกมนี้ จะสนุกไปกับเกมของเราที่ได้ปรับปรุงใหม่”

ระหว่างนี้เรายังไม่มีข้อมูลพิเศษอะไรที่น่าสนใจในเกมพอที่จะเปิดเผยออกมาได้มากนัก นอกจากมีภาพตัวอย่างนิด ๆ หน่อย ๆ เท่านั้นเอง แต่ก็เห็นได้ชัดว่า เกมนี้มีการพัฒนาภาพในเกมให้สวยงามมากยิ่งขึ้น คาดว่าแฟน ๆ ของเกมที่ชื่นชอบคงจะได้ทดลองเล่นกันในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งเป็นไปตามแผนที่ EA เคยวางไว้และได้เคยเปิดเผยออกมา Plants Vs. Zombies ได้ทำการวางจำหน่ายครั้งแรกเพื่อให้แฟน ๆ ได้เล่นกับเครื่อง PC กันก่อนเมื่อปี 2009 ก่อนจะไปเปิดให้เล่นผ่านมือถือสมาร์ทโฟน, Xbox 360, Playstation 3, Nintendo DS เเละ Playstation Vita จากการพัฒนาของ PopCap ก่อน EA จะเข้ามาซื้อ และมีภาคต่อ Plants Vs. Zombies 2 และ Garden Warfare เป็นภาคแยก

ต้นฉบับ https://www.sanook.com/game/1035473/